Chính sách bảo mật thông tin – Privacy policy

Khi khác hàng truy cập vào website thongtachutbephot.info nghĩa là bạn đã đồng ý và chấp nhận những điều khprofessional paper writers write my essay fastoản, chính sách bảo mật của chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng mọi thông tin cá nhân của khách hàng đã cung cấp trên hệ thống website  là vô cùng quan trọng.

Chính vì thế chúng tôi cam kết sẽ bảo mật tuyệt đối những thông tin mà khách hàng đã khai báo, sử dụng các thông tin đó một cách hợp lệ, an toàn nhằm mục đích đem lại cho người dùng những thuận tiện nhất.

Khai báo thông tin trên trang web

thongtachutbephot.info là website được lập ra nhằm mục đích cung cấp các thông tin miễn phí cho người professional paper writers write my essay fast sử dụng mỗi khi truy cập vào website. Khác hàng hoàn toàn có thể tiếp cận mọi dữ liệu, nội dung được đăng tải trên website mà không phải trả bất kỳ khoản chi phí nào.

Ngoài ra, trong một số trường hợp người dùng có mong muốn được liên hệ, làm việc với chúng tôi. Khi đó, thongtachutbephot.info yêu cầu bạn cung cấp 1 số thông tin cơ bản để phục vụ quý khách được tốt hơn.

Thu thập thông tin trên website

Trong quá trình làm việc  hoặc trải nghiệm trên website thongtachutbephot.info, bạn có thể được yêu cầu cung cấp họ tên, email số điện thoại… Các thông tin này nhằm giúp chúng tôi có thể chăm sóc, hỗ trợ khách hàng tốt hơn khi có nhu cầu mua bán các linh kiện hoặc sử dụng các dịch vụ thông tắc bồn cầu, hút hầm vệ sinh,…

Bên cạnh đó, các thông tin như tài khoản và đăng nhập vào website thongtachutbephot.info, chúng tôi sẽ thiết lập một cookie tạm thời để thuận tiện cho việc truy cập lần sau nếu trình duyệt của khách hàng cho phép sử dụng cookie.

Đồng thời, các dữ liệu của người dùng như lịch sử mua hàng, giá trị mua hàng, hình thức thanh toán, phương thức vận chuyển… cũng sẽ được thongtachutbephot.info  lưu trữ nhằm phục vụ cho việc đối chiếu thông tin sau này.

Chia sẻ và bảo mật thông tin

Để bảo vệ quyền lợi của khách hàng thì Maxmobile cam kết:

Giữ bí mật về các thông tin của khách hàng trừ khi có sự đồng ý từ phía khách hàng hoặc có sự yêu cầu từ cơ quan chính quyền.

Nhanh chóng giải quyết mọi thắc mắc, khiếu nại của người dùng về chất lượng phục vụ, sản phẩm của thongtachutbephot.info trong phạm vi cho phép.

thongtachutbephot.info luôn tuân thủ mọi chính sách về bản quyền cũng như quyền sở hữu trí tuệ…

Các quyền lợi của khách hàng với dữ liệu của mình

Trong trường hợp bạn có tài khoản trên website thongtachutbephot.info thì bạn có toàn quyền yêu cầu chúng tôi cung cấp các thông tin chính xác của mình được lưu trữ trên máy chủ của website.

Bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi xóa mọi dữ liệu cá nhân mà website lưu trữ về bạn. Điều này không bao gồm bất kỳ dữ liệu nào chúng tôi có nghĩa vụ giữ cho các mục đích hành chính, pháp lý hoặc bảo mật.

Chính sách bảo mật của website thongtachutbephot.info có thể được điều chỉnh theo từng thời điểm và chúng tôi không có nghĩa vụ phải thông báo trước với người dùng.

 free grammar checker